Thành phố Từ Sơn đón đầu làn sóng đầu tư và dịch chuyển cư dân từ Hà Nội

Theo các chuyên gia, nhu cầu nhà ở sau dịch sẽ có sự để tìm kiếm những đại đô thị vùng ven nhằm mang lại cuộc sống có không gian sống trong lành, đầy đủ tiện nghi.

Đổi nhà để trải nghiệm cuộc sống “All-in-one” tại các đô thị vệ tinh trong Vùng Thủ đô

Các chuyên gia đánh giá chính hệ quả của đại dịch khiến người dân Hà Nội mong muốn một nơi ở thoáng đãng hơn, an toàn hơn.

Những tuyến đường huyết mạch từ Từ Sơn Bắc Ninh vào trung tâm thành phố được triển khai và hoàn thành cũng đã xóa tan rào cản về khoảng cách. Đặc biệt, nhiều chủ đầu tư hiện nay có xu hướng phát triển các khu đô thị quy mô lớn tích hợp đầy đủ các tiện ích, Centa City Bắc Ninh ngay gần Hà Nội 12km quy hoạch hạ tầng, các khu thương mại – dịch vụ, trường học quốc tế, bệnh viện cao cấp, trung tâm thương mại… cũng liên tục được mở rộng nên dù ở xa trung tâm người dân vẫn có thể trải nghiệm những tiện ích thông minh và có được cuộc sống tiện nghi không kém gì nội đô.

Tiện ích hiện đại tại Centa City Bắc Ninh
Tiện ích hiện đại tại Centa City Bắc Ninh

Các yếu tố trên chính là yếu tố khiến người dân Hà Nội và nhiều nhà đầu tư không ngại mua ngay phân khúc biệt thụ ven đô giúp họ hiện thực hóa giấc mơ về một không gian sống thoáng đãng, trong lành, nơi “vùng xanh” được bảo vệ mà không có nỗi lo về dịch bệnh.

Hội chợ tại Centa City Bắc Ninh
Hội chợ tại Centa City Bắc Ninh

Thành phố Từ Sơn đón đầu làn sóng đầu tư từ Hà Nội

Với vị trí địa lý cách trung tâm Thủ Đô theo bán kính chỉ 12km, cùng với việc hạ tầng được kết nối hoàn chỉnh, thành phố Từ Sơn đang là một trong những đô thị vệ tinh hấp dẫn của Vùng Thủ Đô.

Nằm trên vành đai kinh tế phát triển trọng điểm của phía Bắc, Từ Sơn sớm đã được xem là cửa ngõ của phía Đông Bắc Thủ Đô khi sở hữu hàng loạt lợi thế khủng như: vị thế địa lý nằm trong trung tâm Vùng Thủ Đô, cách Trung tâm Thủ Đô theo bán kính chỉ 12km. Từ Sơn cũng được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp khi sở hữu các khu, cụm công nghiệp với quy mô hàng trăm hecta đã thu hút rất nhiều tập đoàn quốc tế lớn như: VSIP, Mapletree, Pepsico, Foxconn, Dreamtech,v..v.. Bên cạnh đó Từ Sơn cũng nằm ngay nút giao của hàng loạt hạ tầng khủng giúp việc kết nối thành phố Từ Sơn đến các tỉnh thành khác vô cùng thuận tiện như tuyến cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, Hà Nội – Thái Nguyên, ĐT 179, QL1A,v…v…

quy hoạch đồng bộ centa city bắc ninh

Đặc biệt, Từ Sơn còn được thừa hưởng hệ thống giao thông, hạ tầng ngày càng hoàn thiện trong Vùng Thủ đô với đường Vành đai 4, những cây cầu nghìn tỷ bắc qua sông Hồng, sông Đuống kết nối Từ Sơn và Hà Nội và sở hữu những quỹ đất xanh khổng lồ thích hợp phát triển các đại đô thị tích hợp – hướng đi mới của các nhà đầu tư hiện nay.

Cùng với thông tin Từ Sơn chính thức lên thành phố có hiệu lực từ ngày 1/11/2021 sẽ là một cú hích mạnh mẽ giúp cho Từ Sơn thật sự trở thành một trong những thành phố vệ tinh đáng sống nhất Vùng Thủ Đô.

Nhìn thấy tiềm năng của Từ Sơn – Trung tâm Vùng Thủ đô, nhiều chủ đầu tư đã mạnh tay đầu tư, phát triển lên các dự án quy mô xanh đẳng cấp đem đến không gian sống lý tưởng cho các cư dân mong muốn an cư dài lâu tại các khu vực này. Centa City Bắc Ninh nằm trong thành phố Từ Sơn đang là đất vàng khu vực phía Đông Bắc Hà Nội.

Nằm giữa lòng Thành phố Từ Sơn, đại đô thị Centa City đang nổi lên như viên ngọc quý mà các nhà đầu tư trong Vùng Thủ đô đều muốn sở hữu khi đáp ứng được tất cả những nhu cầu của người dân về không gian sống xanh, hạ tầng hiện đại, giao thông di chuyển thuận tiện cùng với pháp lý dự án rõ ràng sổ hồng lâu dài. Sở hữu những căn shophouse, biệt thự đẳng cấp, cư dân Centa City không chỉ được sống trong không gian sống hiện đại mà được lợi cả một chất sống tiên phong, dẫn bước tương lai, đón đầu làn sóng đầu tư mới trong Vùng Thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI BẢNG GIÁ